Thời gian làm việc
8:30 - 17:30
Hotline
0932.020.099
Email tư vấn
[email protected]

Văn Phòng Trọn Gói Quận 3

Bạn đang cần đến 1 dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 3 để có thể tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo được sử dụng tất cả các tiện ích? Đây cũng chính là mục tiêu tồn tại và phát triển của các văn phòng cho thuê trọn gói quận 3 mà Cyber Real đang hướng đến. Rất nhiều khách hàng đang tin tưởng thuê các địa chỉ văn phòng trọn gói của Cyber Real, điểm đặc biệt của mô hình này là gì?

Đối tượng khách hàng phù hợp với dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói quận 3:

  • Các công ty thay đổi văn phòng tạm thời nhưng yêu cầu môi trường làm việc chuyên nghiệp.
  • Các công ty có quy mô nhỏ, nhận sự từ 3 -5 người.
  • Cách doanh nghiệp nước ngoài ưu thích sự nhanh chóng, linh hoạt, chuyên nghiệp và thông minh của dịch vụ trọn gói.
  • Các công ty thường xuyên thay đổi nhân sự vì nếu thuê văn phòng truyền thống có thể dẫn đến việc hủy và bồi thường hợp đồng cùng với việc lãng phí chi phí thiết kế nội thất.

Ưu điểm của văn phòng cho thuê trọn gói quận 3 Tp HCM mà Cyber Real đang cung cấp:

Nhờ thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng về 1 không gian văn phòng đầy đủ tiện nghi và tối ưu chi phí, Cyber Real mang đến cho bạn mô hình văn phòng cho thuê trọn gói tại quận 3 với những ưu thế vượt trội:

Tiết kiệm chi phí tối đa cho kì thuê ngắn hạn:

Nếu bạn mong muốn có 1 không gian làm việc cố định trong khoảng 1 năm thì phương án tốt nhất là thuê văn phòng làm việc theo kiểu truyền thống. Nhưng nếu có nhu cầu thuê văn phòng ngắn hạn thì cách để bạn tiết kiệm chi phí về tiền cọc, lắp đặt trang thiết bị, nội – ngoại thất, quản lý,… thì giải pháp tốt nhất hiện nay chính là sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói tại quận 3 đang được cung cấp bởi Cyber Real chúng tôi. Hay còn được nhiều người gọi là dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc – văn phòng chung CoWorkPlace.

Tiết kiệm thời gian:

Nếu bạn đã từng bắt tay vào việc set up 1 văn phòng làm việc bài bản chắc chắn sẽ biết được đây là công việc mất khá nhiều thời gian, có thể lên đến mấy tháng nếu không có sự chuẩn bị kỹ càng. Do đó, với lợi thế tiết kiệm thời gian trang trí, lắp đặt nội – ngoại thất và trang thiết bị phục vụ công việc, mô hình văn phòng trọn gói trang thiết bị, đầy đủ tiện ích tại quận 3 mà Cyber Real đang sở hữu đã được lòng rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Văn phòng trọn gói tại quận 3 đáp ứng tiện nghi về mọi mặt:

Không chỉ đảm bảo để khách hàng có được 1 không gian làm việc thuận tiện và tốt nhất, Cyber Real không chỉ bố trí các trang thiết bị từ cơ bản đến nâng cao cho phòng làm việc, chúng tôi còn chú trọng phát triển dịch vụ quán café, quán ăn văn phòng, phòng họp tiêu chuẩn, kết nối mạng, đường truyền điện thoại, an ninh, lễ tân và các tiện ích khác xung quanh khu vực làm việc. Hi vọng những tiện ích của dịch vụ văn phòng cho thuê trọn gói quận 3 này của Cyber Real sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp văn phòng trọn gói tphcm tối ưu nhất trong thời gian sắp tới.

100$/chỗ ngồi/tháng
Tòa Nhà Loyal Building

Đường Võ Thị Sáu, Phường 6, Quận 3

  • 7, 10, 13, 15, 18 m2
  • Chưa xác định
105$/chỗ ngồi/tháng
Tòa Nhà Callary Building

Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

  • 8, 10, 16, 20, 27 m2
  • Chưa xác định
170$/chỗ ngồi/tháng
Tòa Nhà An Phú Plaza

Đường Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

  • 8, 13, 15, 17, 20, 25 m2
  • Chưa xác định
0932.020.099 Đăng ký gọi lại Liên hệ